Your Universal Remote Control Center
RemoteCentral.com
View Remote Central Member Profile
Up level
Up level
The following page was printed from RemoteCentral.com:

Login:
Pass:
 
 

Personal Information
User Name:duanhungtuy
Company:Gạch Ốp Nhà Vệ Sinh Vân Đá Giá Rẻ, Chất Lượng - Nội Thất Hùng Túy
Email:
engmyk43Gflynngmlm
Please note that in order to prevent email harvesting, the address displayed above has been "munged" and cannot be cut-and-paste - you must manually type it as you see it into your email application.
RC Mail:Login to send a private message!
About Me:

Gạch Ốp Nhà Vệ Sinh Vân Đá Giá Rẻ, Chất Lượng - Nội Thất Hùng Túy


Giá gạch ốp nhà vệ sinh vân đá đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chính bởi sự ưa chuộng và phổ biến của gạch ốp tường giả đá nhà vệ sinh mà ngày nay các loại gạch dành cho pḥng tắm, nhà vệ sinh ngày càng đa dạng và có nhiều mức giá khác nhau. Điều đó khiến cho khách hàng khó có thể lựa chọn cho căn pḥng của ḿnh một mẫu phù hợp. Trong bài viết dưới đây, Hùng Túy sẽ cung cấp cho bạn một vài lưu ư khi chọn gạch ốp vân đá cho nhà vệ sinh giá rẻ.


Lưu ư khi chọn gạch giả đá ốp nhà vệ sinh


Với không gian đặc thù như pḥng tắm th́ việc chọn gạch ốp lát phù hợp gặp rất nhiều khó khăn. Bởi không chỉ là một loại gạch ốp lát có tính thẩm mỹ cao mà c̣n phải có khả năng chống thấm nước tốt và chống trơn trượt bởi môi trường nhà tắm thường xuyên bị ẩm ướt. Với những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp cho quư khách hàng có thể lựa chọn gạch pḥng tắm phù hợp và sang trọng, tinh tế hơn, góp phần tạo ra không gian sống tốt nhất.


Chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh có kích thước không quá lớn


Khi chọn gạch ốp nhà vệ sinh vân đá, chắc chắn yếu tố đầu tiên cần quan tâm đó chính là kích thước của gạch ốp lát. Gạch Italy ngoài đa dạng về màu sắc, thiết kế mà c̣n đa dạng bởi kích thước. Do đó sẽ có nhiều sự lựa chọn gạch ốp lát cho không gian pḥng tắm. Tuy nhiên các kiến trúc sư khuyên đó là nên chọn những gạch ốp lát có kích thước lớn.


Lưu ư khi chọn gạch vân đá ốp nhà vệ sinh


Lưu ư khi chọn gạch vân đá ốp nhà vệ sinh


Những viên gạch giả đá ốp nhà vệ sinh có kích thước lớn sẽ giúp cho không gian pḥng tắm luôn thông thoáng, sang trọng. Nếu dùng những viên gạch có kích thước lớn sẽ hạn chế được việc sử dụng keo hồ liên kết giúp việc vệ sinh nền đá dễ dàng. Tuy nhiên, nếu không có điều kiện sử dụng gạch kích thước lớn th́ khách hàng có thể lựa chọn kích thước của gạch dựa trên diện tích của căn pḥng. Nếu không gian lớn có thể sử dụng gạch 60×60 45×90 40×80 cm… c̣n nếu không gian nhỏ có thể chọn gạch pḥng tắm kích thước 30×30 60×60 30×60 40×40 cm…


Chọn gạch màu sắc đường vân gạch lát nền cho pḥng tắm


Màu sắc cho gạch ốp nhà vệ sinh vân đá không đơn thuần được sử dụng để phủ kín toàn bộ không gian. Trong pḥng tắm không nên sử dụng gạch có nhiều hoa văn họa tiết, nên chọn gạch có màu sắc nhă nhặn để giúp cho pḥng tắm cảm giác có diện tích rộng hơn.


Điểm quan trọng cần chú ư khi chọn gạch ốp lát cho không gian nhà vệ sinh chính là lựa chọn màu sắc giản dị, ấm cúng để không gian có cảm giác thư giăn và thoải mái nhất.


Xem thêm: gạch giả vân đá mài


Độ an toàn của gạch ốp lát


Pḥng tắm có tính chất đặc thù là thường xuyên tiếp xúc với nước nên dễ xảy ra trơn trượt khá nguy hiểm cho người sử dụng. V́ vậy nên khi chọn gạch lát sàn cho nhà vệ sinh th́ nên chọn những loại gạch có khả năng chống thấm nước cao, chống trơn trượt hiệu quả để đen lại an toàn cho người sử dụng. Khi chọn gạch cho nhà vệ sinh th́ nên lựa chọn bề mặt mờ và có độ nhám vừa phải để vừa đảm bảo chống trơn trượt tốt mà dễ dàng để vệ sinh và làm sạch khi cần.


Chọn gạch cho nhà vệ sinh có độ phản chiếu cao


Trong một không gian th́ ánh sáng có thể xem là một trong những tiêu chí quan trọng nhất. Một pḥng tắm hay nhà vệ sinh dù lớn hay nhỏ th́ đều cần có một hệ thống ánh sáng tốt. Nếu chọn gạch có độ bóng, phản chiếu ánh sáng cao sẽ giúp cho việc kết hợp ánh sáng tự nhiên vào không gian được dễ dàng và tạo cảm giác gần gũi hơn. Theo kinh nghiệm chọn gạch lát nền nhà, các kiến trúc sư khuyên rằng nên lựa chọn những gạch bề mặt mờ cho sàn nhà và bề mặt bóng cho ốp tường để tăng độ phản chiếu ánh sáng. Các loại gạch sáng màu cũng là lựa chọn ưu tiên cho pḥng tắm. Để tạo cảm giác mở và có hiệu quả phản chiếu tốt nhất th́ nên chọn gạch tường có màu sáng hơn nền. 


Gạch ốp nhà vệ sinh nên lưu ư ǵ khi lắp đặt?


Với các pḥng vệ sinh có diện tích rộng th́ gạch ngang là lựa chọn lư tưởng nhất. Khi ốp gạch dọc sẽ tạo cảm giác không gian nhà vệ sinh cao hơn. Loại viền có kích thước 60×60 được lựa chọn nhiều hơn so với viền 30×60. Bạn có thể ốp khít các rănh hoặc để chừa khoảng cách giữa các viên gạch khoảng 1 hay 2mm th́ nó đều đảm bảo được tính thẩm mỹ, dùng bột hay keo trét cùng màu gạch để xoa đều vào các rănh gạch để tăng độ kết dính.


Gạch ốp vân đá nhà vệ sinh giá rẻ


Gạch ốp vân đá nhà vệ sinh giá rẻ


Gạch ốp vân đá nhà vệ sinh giá rẻ hay đắt?


Gạch ốp nhà vệ sinh giá rẻ hay đắt? Đây có lẽ là câu hỏi đang được nhiều người quan tâm nhất khi có ư định tân trang cho căn pḥng nhà vệ sinh của ḿnh. Tuy nhiên đối với câu hỏi này th́ không hề có câu trả lời nào hoàn toàn chính xác. Bởi giá của gạch ốp giả đá nhà vệ sinh vân đá rẻ hay đắt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Kích thước của viên gạch, thương hiệu hay xuất xứ, chất liệu viên gạch,... 


Với các mẫu gạch nhập khẩu từ các thương hiệu cao cấp đến từ Tây ban Nha, Italy,..như vân đá cẩm thạch, vân đá marble,... thường có giá khá cao. C̣n nếu khách hàng t́m kiếm những loại gạch ốp vân đá nhà vệ sinh giá rẻ th́ có thể tham khảo một số loại gạch như: gạch vân đá Vitto, Taicera, Prime,.. và có thể chọn những loại gạch có kích thước 25x40 mm thường rẻ hơn nhiều.


Trên đây là một số lưu ư và đề xuất của Hùng Túy về cách chọn gạch ốp nhà vệ sinh vân đá. Nếu có bất cứ thắc mắc hay muốn t́m nhà cung cấp uy tín có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. 

User Statistics
Status:New Member
Registered:September 7, 2022
- Has been a member for 3 months, 1 day.
Forum Posts:0
Last Post:N/A
User Search:

Hosting Services by ipHouse